நீங்கள் உறுப்பினராக இருப்பதை விரும்புவீர்கள் என நம்புகிறோம், ஆனால் எப்போது வேண்டுமானாலும் TGM Panel-இலிருந்து விலகலாம்.
உங்கள் கணக்கை நீக்கும் முன்
- முதலில் உங்கள் இருப்பை எடுத்துக்கொள்ளுங்கள். கணக்கு நீக்கப்படும்போது அனைத்து வெகுமதிகளும் இழக்கப்படும்.
- நீக்குதல் இறுதியானது. மூடப்பட்ட கணக்கை மீண்டும் திறக்கவோ மீட்டெடுக்கவோ முடியாது.
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது எப்படி
- இணையதளத்தில் உங்கள் குழுக் கணக்கில் உள்நுழையுங்கள்.
- அமைப்புகள் (Settings) பகுதிக்குச் சென்று கணக்கை மூடு (Close account) என்பதைத் தேர்ந்தெடுங்கள்.
- உங்கள் கடவுச்சொல்லை உள்ளிடுங்கள். உங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு ஓர் உறுதிப்படுத்தல் குறியீட்டை அனுப்புவோம்.
- 5 நிமிடங்களுக்குள் குறியீட்டை உள்ளிடுங்கள். உங்கள் கணக்கு உடனே நீக்கப்படும்.
மொபைல் செயலியில் உங்கள் கணக்கை நீக்கும் வசதி இல்லை — இணையதளத்தைப் பயன்படுத்துங்கள். உங்கள் பதிவுசெய்த மின்னஞ்சல் முகவரியிலிருந்து support@tgmpanel.com முகவரிக்கு எழுதி, உங்கள் கணக்கை நீக்குமாறும் எங்களிடம் கேட்கலாம்.
உங்கள் தனிப்பட்ட விவரங்கள் உடனே கணக்கிலிருந்து நீக்கப்படும். உங்கள் கோரிக்கைக்கு முன்பே திட்டமிடப்பட்டிருந்த செய்திகள் சிறிது காலத்துக்கு உங்களுக்கு வரக்கூடும்.
பின்னர் மீண்டும் இணைய முடியுமா?
நீங்கள் தானாக முன்வந்து விலகியிருந்தால், பின்னர் புதிய உறுப்பினராக, அதே மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் கூட, தாராளமாக மீண்டும் பதிவுசெய்யலாம். உங்கள் முந்தைய இருப்பும் வரலாறும் மீட்டெடுக்கப்படாது. தடை காரணமாக ஒரு கணக்கு மூடப்பட்டிருந்தால், புதிய பதிவு மறுக்கப்படலாம்.
குறைவான மின்னஞ்சல்கள் மட்டும் வேண்டுமா?
குறைவான செய்திகளைப் பெற உங்கள் கணக்கை நீக்க வேண்டியதில்லை. மின்னஞ்சல்கள், அறிவிப்புகள் மற்றும் SMS என்பதைப் பாருங்கள்.